Join our Mailing List
  E-mail address:
  • North America Vietnamese Wake Up Tour 2015

    Last year, seven Plum Village monastics successfully went on the road to reach Vietnamese youth in North America. They'd like to make this happen again in 2015.
    Please support the fundraising campaign here.

  • Upgrading the Mindfulness Bell Magazine

    Your support will help us to make sure the Mindfulness Bell is accessible to Sangha members around the world – online and in print – as a medium to sustain our community’s essence of brotherhood and sisterhood, and to nourish each other on the path of practice. Read more >>

Follow Us

 
Bạn đang ở: Trang chủ Cúng Dường Quỹ Tiếp Nối và Di Sản Thích Nhất Hạnh

Quỹ Tiếp Nối và Di Sản Thích Nhất Hạnh

Làm thế nào để chúng ta có thể tiếp nối giáo lý của Thiền sư Thích Nhất Hạnh?

Quỹ này được bắt đầu thành lập trong chuyến hoằng pháp Bắc Mỹ của Thiền sư Thích Nhất Hạnh năm 2011. Một người gây quỹ nổi tiếng lần đầu tiên tham dự một khóa tu của Sư Ông, kinh nghiệm được một sự chuyển hóa lớn cho bản thân, và đã trở thành một trong những vị khai sáng quỹ này.

Ước muốn của Sư Ông Làng Mai

Khát vọng của Sư Ông Làng Mai là sự thực tập chánh niệm, ái ngữ và lắng nghe sâu sắc sẽ được tiếp tục giảng dạy tại các khóa tu và các trung tâm tu học trên toàn thế giới. Vì thế, sự yểm trợ hàng tháng của quý vị sẽ rất cần thiết để giúp chúng tôi thực hiện được điều mong ước của Sư Ông.

Quý vị hãy quán chiếu sâu sắc để nhận thức sự giảng dạy của Sư Ông đã ảnh hưởng đến cá nhân quý vị như thế nào

Sự yểm trợ của quý vị có thể giúp chúng tôi quảng bá trí tuệ và lòng từ bi đến nhiều rất người trên thế giới nhằm giảm khổ đau của họ.

Vì vậy, xin quý vị vui lòng tham gia với chúng tôi với tâm từ bi và trái tim rộng mở để yểm trợ sự thực tập chánh niệm liên tục của Thiền sư Thích Nhất Hạnh kính mến của chúng ta.

 

"Đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy bạn chỉ có thể làm một điều tốt nhỏ trong một góc nhỏ của vũ trụ. Chỉ cần là một Phật thân trong góc nhỏ đó. "

-Thích Nhất Hạnh

 

 Quỹ Tiếp Nối Thích Nhất Hạnh

Với $10 mỗi tháng (chỉ khoảng 33 cent một ngày), quý vị có thể giúp mang đến cho nhiều người những thông điệp về chánh niệm và lòng từ bi của Sư Ông.

Khi bạn trở thành người ủng hộ hàng tháng với $50 hoặc nhiều hơn, quý vị sẽ nhận được một phiếu mua tạp chí The Mindfulness Bell, một tạp chí về nghệ thuật sống chánh niệm, xuất bản ba tháng một lần. The Mindfulness Bell là một nguồn cảm hứng và tài nguyên cho những người thực tập chánh niệm trong cuộc sống hàng ngày. Các tiết mục luôn có mang tính năng giảng dạy của Thiền sư Thích Nhất Hạnh. Xin chân thành cảm ơn về sự yểm trợ rộng rãi của quý vị.

Đóng Góp Hàng Tháng

Đóng góp hàng tháng rất dễ dàng và tiện lợi cho quý vị. Số tiền đóng góp hàng tháng của quý vị sẽ được tự động chuyển từ thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng để những dự án của Sư Ông tiếp tục xây đáp hòa bình, lòng từ bi và giảm bớt khổ đau.

• Đóng góp hàng tháng rất bảo đảm và an toàn. Quý vị có thể thay đổi hoặc hủy bỏ sự đóng góp hàng tháng  bất cứ lúc nào.

• Đóng góp hàng tháng rất thuận tiện. Quý vị  sẽ nhận được một giấy biên nhận (để trừ thuế) vào cuối năm cho tất cả các quà tặng của quý vị.

• Đóng góp hàng tháng, dù 33 cents một ngày, 50 cents một ngày, $1 hoặc $2 một ngày cũng đều bảo đảm được sự liên tục các công tác của Sư Ông và tạo được sự chuyển đổi lớn trên thế giới. Để truy cập vào Website Foundations – xin bấm vào địa chỉ dưới đây:

 

Visit the Foundations Website  - click here!