Join our Mailing List
  E-mail address:
  • North America Vietnamese Wake Up Tour 2015

    Last year, seven Plum Village monastics successfully went on the road to reach Vietnamese youth in North America. They'd like to make this happen again in 2015.
    Please support the fundraising campaign here.

  • Upgrading the Mindfulness Bell Magazine

    Your support will help us to make sure the Mindfulness Bell is accessible to Sangha members around the world – online and in print – as a medium to sustain our community’s essence of brotherhood and sisterhood, and to nourish each other on the path of practice. Read more >>

Follow Us

 
Bạn đang ở: Trang chủ Cúng Dường

Yểm Trợ Thiền Sư Thích Nhất Hạnh

Xin cảm ơn về sự cúng dường quý báu của quý vị nhằm đảm bảo sự liên tục của giáo lý về chánh niệm, hòa bình và lòng từ bi của Thiền Sư Thích Nhất Hạnh

Để đóng góp hàng tháng hoặc một-lần bằng thẻ tín dụng, ngân phiếu hoặc rút tiền tự động, xin bấm vào đây, click here.

Mẫu đơn Tài trợ hàng tháng

Quý vị và các bạn thân mến,

Trong tinh thần xây dựng hòa bình và giảm thiểu khổ đau của thiền sư Thích Nhất Hạnh, xin mời quý vị và các bạn tham gia vào một nhóm đặc biệt mang tên: “Thich Nhat Hanh Continuation Fund”.

Quý vị trong nhóm này sẽ là những ủng hộ viên hàng tháng, và chúng tôi tin rằng sự cúng dường của quý vị sẽ trở thành một tài khoản nòng cốt để hỗ trợ cho các công tác của Sư Ông trong tương lai.

Khi trở thành một nhà tài trợ hàng tháng, quý vị sẽ giúp thực hiện được rất nhiều công việc. Quý vị sẽ giúp Sư Ông và toàn thể cộng đồng tu sĩ tiếp cận với hàng triệu người thông qua việc chế tác hòa bình, sách, video, các khóa tu, v.v... Quý vị cũng sẽ hỗ trợ các Thầy và Sư Cô của chúng tôi tại các trung tâm thực tập như Tu Viện Lộc Uyển, Tu Viện Bích Nham và Tu Viện Mộc Lan.

Chúng tôi mời quý vị và các bạn tiếp tay với chúng tôi trong việc phổ biến những lời giảng dạy của Sư Ông để làm cho thế giới được tốt đẹp hơn, để xây dựng lòng từ bi và để giảm bớt khổ đau cho nhân loại. Sự cam kết của quý vị sẽ tăng cường năng lực của chúng tôi trong công tác chữa lành và chuyển hóa thế giới.

Và xin quý vị nhớ cho rằng Sư Ông cùng tất cả các Thầy và Sư cô, các Tăng Thân trên toàn thế giới và tất cả những người được hưởng lợi sẽ biết ơn sự ủng hộ và tình thương yêu của quý vị.

Nguyện cầu Bồ Tát Quán Thế Âm bảo vệ quý vị và gia đình và hướng dẫn tất cả chúng ta trên con đường tuyệt diệu của sự thức tỉnh.

-Sư Cô Chân Không

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về Quỹ Tiếp Nối.

Mẫu đơn Tài trợ Một-lần

Tài trợ một-lần rất được khuyến khích.. Món quà của bạn là một đóng góp có giá trị đối với nguyện vọng của Thiền Sư Thích Nhất Hạnh mà các Tăng thân đang tiếp tục giảng dạy như sự thực tập chánh niệm, ái ngữ, và lắng nghe sâu sắc trong các khóa tu tại các trung tâm thực tập và trên khắp thế giới.

Dự Án Xây Cất Ni Xá

Tu Viện Lộc Uyển đang cần một khu ni xá rộng lớn hơn làm nơi an trú và sinh hoạt cho quý sư cô và để có thể tiếp nhận nhiều người nữ đến ở lại đêm và thực tập tại Xóm Trong Sáng.

Chương trình Hiểu và Thương ở Việt Nam

Sự đóng góp của quý vị vào chương trình Hiểu và Thương ở Việt Nam sẽ hổ trợ về mặt vật chất cũng như tâm linh cho hằng trăm cộng đồng nghèo đói nhất, rải rác khắp các vùng quê ở Việt Nam. Những vùng này chưa được mở mang, và những tiện nghi như trường học, dịch vụ xã hội, và chuơng trình cứu trợ rất cần thiết để bảo đảm một đời sống lành mạnh và hạnh phúc cho dân chúng.

Bảo Tồn Vùng Núi Đồi Quanh Tu Viện Lộc Uyển

Chúng tôi xin đa tạ quý vị đã yểm trợ cho dự án này. Chúng tôi hiện đang cần thêm ngân quỹ để trang trải các khoản vay không lãi suất mà quý vị và bằng hữu đã yểm trợ.

Xin bấm và đây để biết thêm chi tiết về dự án này

Thân Hừu Lộc Uyển – Cúng dường Thời gian và Năng lượng

Dành cho những người sống tương đối gần Tu Viện Lộc Uyển.

Cúng Dường Di Sản

Cúng dường vào quỹ Thich Nhat Hanh Continuation and Legacy Foundation là cung cấp một di sản quan trọng cho tương lai, nhằm đảm bảo sự tăng trưởng và chia sẻ thực tập chánh niệm và lòng từ bi cho các thế hệ mai sau.

Chuyển Tặng Cổ phần (sẽ có thêm chi tiết)

Đây là một cách để thể hiện sự rộng lượng của quý vị và tối đa hóa lợi ích về thuế.

Tăng thân Trồng Tỉa Lộc Uyển

Chúng ta nhận thức được rằng nếu không có sự hỗ trợ và năng lượng của tổ tiên đất đá, chim chóc, chó rừng, cây sage thơm, cây sồi, chúng ta không thể sống và thực tập trên vùng đất này như ngày hôm nay.