Bạn đang ở: Trang chủ Resources Sinh Hoạt Khóa Tu Tổng Quát

Khóa Tu Tổng Quát

Các khóa tu cuối tuần hoặc nguyên một tuần.

 

Những Khóa Tu Tổng Quát khác với Khóa tu Đặc biệt hoặc Khóa tu theo chủ đề của chúng ta; quý vị và các bạn có thể đến tham gia với chúng tôi trong những khóa tu tổng quát này. Để giúp sự thực tập của chúng ta được ổn định và vững chắc, Thứ Sáu được chỉ định là ngày đến mỗi tuần và chỉ vào những ngày được liệt kê trên hệ thống đăng ký trực tuyến – và xin nhớ rằng không phải tuần nào tu viện cũng mở cửa. Chúng tôi sẽ có một buổi hướng dẫn về sự thực tập mỗi tối thứ Sáu, và đó là điều cần thiết để quý vị và các bạn có thể thực sự cảm thấy thoải mái và lợi lạc trong khóa tu.

Để sự thực tập được sâu sắc và lối sống có chánh niệm có thời gian bén rễ và trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày, chúng tôi xin đề nghị một thời gian lưu trú tối thiểu là một tuần. Nếu không thể ở lại một tuần, quý vị và các bạn có thể tham gia chương trình Thực tập Cuối tuần của chúng tôi, bắt đầu chiều thứ Sáu và kết thúc vào chiều Chủ nhật.

Đối với học sinh và người lớn trẻ tuổi (từ 18 đến 35 tuổi), số tiền đóng góp cho khóa tu sẽ được giảm 25% (có sẵn từ ngày đầu tiên khi các bạn đến Lộc Uyển).

Nếu quý vị và các bạn muốn ở lại lâu hơn thời gian 2 tuần, xin vui lòng viết thư cho Tăng thân chúng tôi để trình bày lý do và ý nguyện ở lại. Chúng tôi rất vui khi thấy các bạn muốn ở lại thực tập lâu hơn, nhưng Tăng thân sẽ có quyết định sau thời gian 2 tuần đầu tiên của bạn tại tu viện Lộc Uyển, dựa trên khả năng có thể sống hài hòa với Tăng thân và sự cam kết thực tập của bạn.

Để bảo đảm còn chỗ và để chuẩn bị cho chuyến viếng thăm của bạn, điều quan trọng là bạn nên đăng ký ít nhất là một tuần trước ngày bắt đầu khóa tu. Nếu là một khóa tu tổng quát, xin mời quý vị và các bạn đến Tu viện vào lúc 5 giờ chiều ngày thứ Sáu.

NGÀY THÁNG CẦN GHI NHỚ:

- Luôn theo dõi ngày tháng được liệt kê trên hệ thống đăng ký trực tuyến, nhất là ngày đến của khóa tu.

- Xin vui lòng chờ được xác nhận (confirmation) trước khi sắp xếp chuyến đi.

Phương pháp tốt nhất để đăng ký là sử dụng hệ thống đăng ký trực tuyến của chúng tôi: Online Registration. Ngoài ra, các bạn có thể in mẫu đơn đăng ký registration form và:

a) Điền vào mẫu đơn và gởi cho chúng tôi cùng với ngân phiếu theo địa chỉ sau:

Deer Park Monastery

General Retreat

Solidity Hamlet (cho người nam và các cặp vợ chồng)

Clarity Hamlet (cho người nữ)

2499 Melru Lane

Escondido, CA 92026

(Ngân phiếu xin ghi: Unified Buddhist Church)

HOẶC:

b) Điền vào đơn đăng ký và FAX cho chúng tôi tại (760) 291-1010 nếu bạn trả tiền bằng thẻ tín dụng (credit card).

Hầu hết các câu hỏi liên quan khóa tu đã được giải thích trên tab Visiting Us. Mọi thắc mắc khác, xin vui lòng gọi văn phòng chúng tôi tại số (760) 291-1003 (760) ex 100, từ 9:00 giờ sáng đến 12:00 trưa, giờ PT - Thứ Ba đến Thứ Bảy.