Join our Mailing List
  E-mail address:
  • North America Vietnamese Wake Up Tour 2015

    Last year, seven Plum Village monastics successfully went on the road to reach Vietnamese youth in North America. They'd like to make this happen again in 2015.
    Please support the fundraising campaign here.

  • Upgrading the Mindfulness Bell Magazine

    Your support will help us to make sure the Mindfulness Bell is accessible to Sangha members around the world – online and in print – as a medium to sustain our community’s essence of brotherhood and sisterhood, and to nourish each other on the path of practice. Read more >>

Follow Us

 
Bạn đang ở: Trang chủ Sinh Hoạt Chủ Nhật Quán Niệm Chủ nhật – Ngày Quán Niệm Bảo Tồn Vùng Đất Ven Biên Lộc Uyển (17/3/2013)

Chủ nhật – Ngày Quán Niệm Bảo Tồn Vùng Đất Ven Biên Lộc Uyển (17/3/2013)

một ngày thực tập trong thiên nhiên gồm một buổi lễ mừng chương trình Bảo Tồn Vùng Núi Đồi Ven Biên Lộc (Deer Park Ridge)
Loại sự kiện
  • Ngày Quán Niệm
Thời gian 17/03/2013
từ 08:45 đến 20:00
Địa điểm Tu Viện Lộc Uyển
Tên liên hệ
Điện thoại liên hệ 760-291-1003 x 100
Thêm sự kiện vào lịch vCal
iCal

Tu viện Lộc Uyển sẽ tổ chức một ngày cung hiến chương trình  bảo vệ Vùng Đất Ven Biên Lộc Uyển và khai trương một con đường mòn đi bộ mới. Xin vui lòng đến tham gia với chúng tôi ngày Chủ nhật đặc biệt này để tỏ lòng biết ơn và kết nối với vùng đất này.

Chương trình trong ngày sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng với buổi họp mặt ngoài trời để hát và tiếp theo là một buổi lễ trong thiền đường Thái Bình Dương. Sau đó là buổi thiền hành vào thung lũng Lộc Uyển và đi bộ trên con đường mòn mới mở. Tiếp theo là một buổi Pháp thoại và chia sẻ về Thiên nhiên. Sẽ có bữa trưa và thiền buông thư có hướng dẫn vào buổi chiều. Chủ đích của ngày hôm nay là tập trung vào sự kết nối của chúng ta với đất đai và ảnh hưởng của môi trường thiên nhiên lên con đường tâm linh của chúng ta.

Xin vui lòng đem theo gia đình và bạn bè. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời với thiên nhiên dành cho tất cả mọi lứa tuổi.

Cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi dâng hiến món quà tĩnh lặng tuyệt vời này cho chúng ta và các thế hệ tương lai.

Xin bấm vào đây để đọc thêm về các thỏa thuận đã được thực hiện giữa Lộc Uyển và MJM Ranch. 

Bấm vào đây để xem hình ảnh Lộc Uyển và vùng núi đồi cần được bảo tồn ven biên Lộc Uyển

được ắp xếp dưới: