Join our Mailing List
  E-mail address:
  • North America Vietnamese Wake Up Tour 2015

    Last year, seven Plum Village monastics successfully went on the road to reach Vietnamese youth in North America. They'd like to make this happen again in 2015.
    Please support the fundraising campaign here.

  • Upgrading the Mindfulness Bell Magazine

    Your support will help us to make sure the Mindfulness Bell is accessible to Sangha members around the world – online and in print – as a medium to sustain our community’s essence of brotherhood and sisterhood, and to nourish each other on the path of practice. Read more >>

Follow Us

 
Bạn đang ở: Trang chủ Sinh Hoạt Chương trình Hoằng pháp 2013 của Thiền Sư Thích Nhất Hạnh tại Bắc Mỹ Về Nguồn - Khóa Tu tiếng Việt tại Tu Viện Lộc Uyển (4-8/10/2013)

Về Nguồn - Khóa Tu tiếng Việt tại Tu Viện Lộc Uyển (4-8/10/2013)

Do Sư Ông Thích Nhất Hạnh và nam nữ xuất sĩ từ các Tu Viện Lộc Uyển, Tu Viện Bích Nham, Tu Viện Mộc Lan và Đạo tràng Làng Mai hướng dẫn
Loại sự kiện
  • Khóa Tu đặc biệt
Thời gian 04/10/2013 14:00 đến
08/10/2013 15:00
Địa điểm Tu Viện Lộc Uyển
Tên liên hệ
Điện thoại liên hệ 760-291-1003 x 100
Thêm sự kiện vào lịch vCal
iCal

 

Khóa Tu tiếng Việt với chủ đề Về Nguồn là một trong năm khóa tu được tổ chức tại các trung tâm tu học ở Hoa Kỳ trong năm 2013. Khóa tu sẽ do Sư Ông Thích Nhất Hạnh hướng dẫn cùng với các Thầy và Sư cô từ Tu viện Lộc Uyển, Tu viện Mộc Lan, Tu viện Bích Nham và Làng Mai.

Khóa tu này được tổ chức cho tất cả Người Việt mới bắt đầu tu tập, hoặc đã từng tham dự khóa tu, gồm gia đình và trẻ em.

Xin lưu ý: Người chỉ nói tiếng Anh cần đăng ký vào một trong các khóa tu nói tiếng Anh của chuyến hoằng pháp này.

Mời bấm vào các liên kết dưới đây để biết thêm chi tiết về Khóa Tu "Về Nguồn":

 

Khoa tu tieng viet REG 2013 (PDF)

Đơn Ghi Danh Khóa Tu Về Nguồn (PDF)


 

 

Đăng ký trực tuyến:

 

Trong các khóa tu đặc biệt này, xin quý vị đi chung xe với người khác nếu có thể, để tránh việc kẹt xe và thiếu chỗ đậu.

được ắp xếp dưới: