Join our Mailing List
  E-mail address:
  • North America Vietnamese Wake Up Tour 2015

    Last year, seven Plum Village monastics successfully went on the road to reach Vietnamese youth in North America. They'd like to make this happen again in 2015.
    Please support the fundraising campaign here.

  • Upgrading the Mindfulness Bell Magazine

    Your support will help us to make sure the Mindfulness Bell is accessible to Sangha members around the world – online and in print – as a medium to sustain our community’s essence of brotherhood and sisterhood, and to nourish each other on the path of practice. Read more >>

Follow Us

 
Bạn đang ở: Trang chủ Sinh Hoạt Cuối Tuần có Chủ Đề Trị Liệu Thân và Tâm (3-5/5/2013)

Trị Liệu Thân và Tâm (3-5/5/2013)

Hãy tham gia lớp học cuối tuần về những nguyên tắc căn bản của môn Ayurveda hướng dẫn bởi Marc Jantzi (chuyên viên Đông y) và Meredith Klein (chuyên viên dinh dưỡng theo Ayurveda). Ayurveda dùng y dược Trung quốc và các loại thảo mộc trong việc tri liệu và dinh dưỡng. Ngoài việc xem xét các phương pháp chữa trị và việc sử dụng thực phẩm để gia tăng sức khỏe, chúng ta sẽ khám phá vai trò của sự thực tập thiền định và chánh niệm trong một cuộc sống thanh thản và bình an.
Loại sự kiện
  • Cuối Tuần có Chủ Đề
Thời gian 03/05/2013 14:00 đến
05/05/2013 15:00
Tên liên hệ
Điện thoại liên hệ 760-291-1003 x 100
Thêm sự kiện vào lịch vCal
iCal

Thông qua sự học hỏi trực tiếp và thảo luận, các bạn sẽ thông hiểu những kiến ​​thức thực tiễn để làm giấc ngủ ngon hơn, tăng cường năng lực và sức khỏe. Sử dụng các nguyên tắc của Ayurveda và Y khoa Trung Quốc, các bạn cũng sẽ tìm hiểu làm thế nào để thiết lập một phương thức thực tập phù hợp với thể chất của mình.

Hãy đến tìm hiểu và khám phá với chúng tôi, đồng thời thưởng thức quan cảnh tĩnh lặng và năng lượng thanh bình của Tu Viện Lộc Uyển!

Quý vị cần đăng ký sớm để tránh trường hợp hết chỗ.

Có một khoản phụ phí là $40 cho các loại thảo mộc và các vật liệu khác.

Nếu đây là chuyến thăm đầu tiên của bạn tại Lộc Uyển, chúng tôi xin khuyên bạn nên tham dự một Khóa tu Tổng Quát hay một Khóa Tu trước khi đăng ký vào khóa Cuối Tuần có Chủ đề. 

Đăng ký vào khóa học này đã có sẵn trực tuyến:

được ắp xếp dưới: