Bạn đang ở: Trang chủ Sinh Hoạt Cuối Tuần có Chủ Đề Đời Sống Lứa Đôi có chánh niệm (26-28/7/2013)

Đời Sống Lứa Đôi có chánh niệm (26-28/7/2013)

Sống có ý thức để cùng nhau chăm sóc tình thương
Thời gian 26/07/2013 14:00 đến
28/07/2013 15:00
Địa điểm Tu Viện Lộc Uyển
Tên liên hệ
Điện thoại liên hệ 760-291-1003 x 100
Thêm sự kiện vào lịch vCal
iCal

Khóa tu cuối tuần này đã hết chỗ kể từ July 3.

You can contact the Registrar to be added to the waiting list in case there are cancellations.

Điều kiện tiên quyết để tham dự Khóa tu Cuối tuần có Chủ đề này là một trong hai người trước đây đã có tham dự ít nhất một khóa tu qua đêm tại Tu Viện Lộc Uyển hoặc một Tu Viện khác theo truyền thống của Làng Mai. Cảm ơn các bạn đã thông cảm và hợp tác.

Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những giá trị cốt lõi của Phật pháp để hiểu biết sâu sắc hơn về tình yêu đích thực trong những tình bằng hữu tâm linh hoặc trong sự liên quan của những người tri kỷ với nhau. Dùng mối liên hệ như một chất xúc tác và tấm gương soi, chúng ta sẽ biết cách làm thế nào để nuôi dưỡng và tăng cường các hạt giống thiện và chuyển hóa những hạt giống gây ra khổ đau. Thông qua sự thực tập, chúng ta có thể học hỏi để biết thức tỉnh và mang niềm vui và hạnh phúc vào cuộc sống của chúng ta và những người chúng ta thương yêu. Người tham dự khóa tu sẽ thấy rằng những giáo lý này có thể áp dụng cho tất cả các loại liên quan trong cuộc sống, bao gồm các cá nhân, người bạn đời, vợ chồng, mẹ con, cha con, bạn bè, bạn đồng nghiệp, v.v... Chúng ta sẽ thấy không có ranh giới hay trở ngại nào cho tình yêu đích thực.

Nhóm giáo thọ phụ trách hướng dẫn khóa tu này là Peggy Rowe, Jerry Braza, Tony Silvestre, Sc. Đắc Nghiêm và Thầy Pháp Đệ.

Đăng ký trực tuyến: