Bạn đang ở: Trang chủ Sinh Hoạt Khóa Tu Đặc Biệt Khóa Tu Thiền & Giáo Dục (25-27/4/2014)

Khóa Tu Thiền & Giáo Dục (25-27/4/2014)

Khóa tu hai kỳ mỗi năm dành cho các giáo sư đại học, sinh viên và tất cả những ai muốn biết về thiền và những điều lợi lạc của thiền liên hệ đến đời sống học đường, gia đình và ngay cả đến thân tâm chúng ta.
Loại sự kiện
  • Khóa Tu đặc biệt
Thời gian 25/04/2014 14:00 đến
27/04/2014 15:00
Địa điểm Tu Viện Lộc Uyển
Tên liên hệ
Điện thoại liên hệ 760-291-1003 x 100
Thêm sự kiện vào lịch vCal
iCal

Quý vị đã có thể đăng ký:

Đăng ký trực tuyến

Bring Your Own Tent Registration for Meditation & Education

Alternatively, you may download a registration form and return it, with payment, by post, fax or email.

"Thiền không phải là ra khỏi xã hội, hay thoát ly xã hội, nhưng để chuẩn bị trở lại xã hội. Chỉ khi nào tâm ta bình an ta mới có thể đem bình an đến cho xã hội.  Thiền giúp chúng ta có thể chăm sóc và chuẩn bị cho thân và tâm để ở lại trong xã hội; vì chúng ta biết nếu xa lìa xã hội, chúng ta không thể nào giúp thay đổi xã hội.  Và đây là niềm hy vọng của chúng ta cho hòa bình thế giới".

Hãy sống chậm lại và biết nghỉ ngơi. Chúng ta sẽ tìm hiểu nghệ thuật làm lắng dịu thân và tâm, tập trung tư tưởng và bằng cách nào chánh niệm có thể giúp đỡ chúng ta trong cuộc sống hàng ngày, khi ta là một sinh viên hoặc giáo sư. Thiền định không phải chỉ được thực tập trong các tu viện và Zendo, nhưng nó được áp dụng vào tất cả mọi giờ phút của cuộc sống, khi chúng ta lái xe, làm việc, và thậm chí học tập.

Trong khóa tu này chúng ta sẽ tìm hiểu nghệ thuật sống chánh niệm và làm thế nào để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc trong giây phút hiện tại. Chúng ta sẽ tập ngồi thiền, thiền hành và ăn trong chánh niệm. Chương trình sẽ gồm nhiều buổi Pháp đàm theo nhóm, leo núi, và thiền thư giãn.

Bấm vào đây để xem hình ảnh Khóa Tu Thiền và Giáo Dục 2013

 

Các

được ắp xếp dưới: