Bạn đang ở: Trang chủ Sinh Hoạt Khóa Tu Đặc Biệt Khóa Tu cho Người Da Màu (6-10/8/2014)

Khóa Tu cho Người Da Màu (6-10/8/2014)

Khóa tu 5 ngày do các xuất sĩ, cư sĩ giáo thọ và thành viên Tiếp Hiện theo truyền thống Làng Mai hướng dẫn
Loại sự kiện
  • Khóa Tu đặc biệt
Thời gian 06/08/2014 14:00 đến
10/08/2014 15:00
Địa điểm Tu Viện Lộc Uyển
Tên liên hệ
Điện thoại liên hệ 760-291-1003 x 100
Thêm sự kiện vào lịch vCal
iCal

Ta có là ta, ta mới đẹp

" Bạn không cần được người khác chấp nhận nhưng bạn cần phải chấp nhận chính mình. Khi là một đóa hoa sen xinh đẹp, bạn đừng mong muốn trở thành một bông hoa mộc lan. Nếu bạn ao ước được thừa nhận và tán thành và cố gắng thay đổi bản thân để phù hợp với những gì người khác muốn, bạn sẽ đau khổ trọn đời. Hạnh phúc thực sự và quyền lực thực sự nằm trong sự hiểu biết chính mình, chấp nhận bản thân và tự tin vào chính mình ... "  - Thầy Thi'ch Nhất Hạnh

Chúng tôi xin mời quý vị và các bạn đến tham gia Khóa Tu dành cho Người Da Màu. Khóa tu này sẽ được hướng dẫn bởi các vị xuất sĩ, cư sĩ giáo thọ và thành viên Tiếp Hiện theo truyền thống Làng Mai.

Trong khóa tu năm ngày này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá tiềm năng của người da màu để trị liệu, nuôi dưỡng và trân quý bản thân, cộng đồng và tổ tiên của chúng ta thông qua sự thực tập và nuôi dưỡng chánh niệm. Để hỗ trợ cho các gia đình đa chủng tộc có cơ hội để cùng thực tập với nhau, sự tham gia khóa tu của người da trắng (vợ, chồng hoặc thành viên trong gia đình của người da màu) cũng sẽ được chấp nhận nếu còn chỗ trống.

Thông qua việc thực tập lối sống tỉnh thức trong khóa tu, chúng ta sẽ kết nối với nguồn cội của niềm vui, bình an và tự do cho bản thân, cho cộng đồng và tổ tiên của chúng ta. Chúng ta sẽ tìm hiểu những phương thức cụ thể để ôm ấp, chuyển hóa và chữa lành những khổ đau riêng của chúng ta, khổ đau của tổ tiên, và áp bức trong cơ thể. Tham gia khóa tu này và chúng ta sẽ tiếp tục con đường chữa trị thân và tâm để xây dựng một cộng đồng thân thương và yêu quý.

Registration is available online:

You can also download:
Microsoft Word format registration form, or
PDF format registration form

There are partial scholarships available (only covering part of registration fee at Deer Park), download the application form, in word format or download pdf format.

Tiền đóng góp cơ bản cho khóa tu là $100 cho một giường trong ký túc xá và $80 nếu bạn muốn mang theo lều và cắm trại.

được ắp xếp dưới: