Join our Mailing List
  E-mail address:
  • North America Vietnamese Wake Up Tour 2015

    Last year, seven Plum Village monastics successfully went on the road to reach Vietnamese youth in North America. They'd like to make this happen again in 2015.
    Please support the fundraising campaign here.

  • Upgrading the Mindfulness Bell Magazine

    Your support will help us to make sure the Mindfulness Bell is accessible to Sangha members around the world – online and in print – as a medium to sustain our community’s essence of brotherhood and sisterhood, and to nourish each other on the path of practice. Read more >>

Follow Us

 
Bạn đang ở: Trang chủ Sinh Hoạt Khóa Tu Đặc Biệt Khóa Tu Mùa Lễ Cuối Năm - cho mọi lứa tuổi (28/12/13-1/1/2014)

Khóa Tu Mùa Lễ Cuối Năm - cho mọi lứa tuổi (28/12/13-1/1/2014)

Trở về chăm sóc bản thân và gia đình
Loại sự kiện
  • Khóa Tu đặc biệt
Thời gian 28/12/2013 14:00 đến
01/01/2014 15:00
Địa điểm Tu Viện Lộc Uyển
Tên liên hệ
Điện thoại liên hệ 760-291-1003 ext 100
Thêm sự kiện vào lịch vCal
iCal

The registration for this retreat closed on December 12, since our capacity is reached. If you want to be added to the waiting list, you can contact our Registration Office. Thank you for your understanding!

Xin mời quý vị và các bạn ghi tên tham dự Khóa Tu Mùa Lễ Cuối Năm thường niên với chúng tôi. Đây là một cơ hội để được cùng nhau nuôi dưỡng chánh niệm, hạnh phúc và ăn mừng chúng ta sắp bước sang năm mới. Thực tập với tăng thân trong vòng 5 ngày là đã có thể thực sự làm mới thân và tâm để chúng ta tiếp tục sống cuộc sống của chúng ta, kết nối với tăng thân, gia đình, bằng hữu và thiên nhiên. 

Những bạn chưa có kinh nghiệm về sự thực tập Chánh niệm vẫn được chấp nhận ghi danh tham dự khóa tu. Chúng tôi sẽ có các sinh hoạt đặc biệt trong ngày dành cho trẻ em (từ 6 đến 12 tuổi) và teens (từ 13 đến 18 tuổi).

Vì có sự hạn chế trong vấn đề cơ sở, chúng tôi xin khuyến khích quý vị và các bạn đăng ký sớm để tránh trường hợp hết chỗ.

Xin cảm ơn quý vị và các bạn.

được ắp xếp dưới: