Bạn đang ở: Trang chủ Hình Ảnh Tăng Thân Bằng Hữu Lộc Uyển Sứ mệnh của Bằng Hữu Lộc Uyển

Sứ mệnh của Bằng Hữu Lộc Uyển

Sứ mệnh của chúng tôi

 

Hỗ trợ sự ổn định cho Tăng thân bốn chúng tại Tu Viện Lộc Uyển và chăm sóc, duy trì Tu Viện Lộc Uyển thành một Trung tâm Thiền tập dành cho các thế hệ hiện tại và tương lai.

Quan Điểm

Chúng tôi thấy rằng một trung tâm thực tập như Lộc Uyển là một sản phẩm chung của các Thầy tổ, các vị sáng lập, và tất cả những người đã đến đây dù chỉ để đi bộ thoải mái và tự do với nụ cười cởi mở và những lời phát biêu có nhiều yêu thương và ái ngữ. Chúng tôi thấy rằng Lộc Uyển là một sáng tạo của tập thể và cần sự hỗ trợ tập thể của chúng tôi để duy trì nó.

Bằng hữu Lộc Uyển nhận thấy rằng dù nhỏ hay lớn, công việc hoặc dự án nào cũng cần thiết cho Lộc Uyển. Sửa chữa nhà vệ sinh cũng quan trọng như trồng một loại rau hoặc làm kế toán sổ sách. Mọi năng lượng đều cần thiết để duy trì và hỗ trợ tu viện và giữ tu viện được trường tồn tốt đẹp mãi với thời gian.

Nhiệm vụ:

Vì vậy chúng tôi chăm sóc và duy trì Tu viện Lộc Uyển bằng cách phối hợp và đồng bộ với Tăng thân Lộc Uyển và các động vật, thực vật, khoáng sản trong thung Lũng Lộc Uyển đang đóng góp để nuôi dưỡng Lộc Uyển và giúp đỡ chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cố gắng để không bị quá nhiều bận rộn. Chúng tôi sẽ làm việc trong chánh niệm, chậm rãi, không buồn phiền hoặc lo lắng, không mất tập trung và luôn luôn thưởng thức sự kỳ diệu của cuộc sống trong từng giây phút.