Bạn đang ở: Trang chủ Hình Ảnh Tăng Thân Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thực Tập Trang Giao Lưu của Tăng Thân Lộc Uyển

Trang Giao Lưu của Tăng Thân Lộc Uyển

- Chân Hỷ Lạc at 15/08/2008 21:00 |
Trên trang web này, tứ chúng trong Tăng Thân Lộc Uyển có thể chia sẻ những kinh nghiệm và ý kiến của mình khi áp dụng thực tập chánh niệm vào đời sống hằng ngày.
Trang Giao Lưu của Tăng Thân Lộc Uyển

Con suôi nhỏ dưới chân thác nước của Lộc Uyển vào mùa Xuân.

Các bạn thân mến,

Tu Viện Lộc Uyển chúng tôi rất hạnh phúc được cống hiến trang web mới này dành cho quý vị ở ngoài cũng như ở trong Tu Viện. Trang này được hình thành sau một thời gian dài cân nhắc các phương thức làm sao để thiết lập một sự truyền thông dễ dàng giữa các thành viên trong Tăng Thân. (Cám ơn Kenley và Leslie Neufeld đã có những nhận xét sắc bén và sự hỗ trợ chân thành).

Chúng tôi vẫn thường nghe quý vị thắc mắc làm sao có được một trung tâm để chia sẻ và liên lạc giữa tứ chúng; và trang này đã đáp ứng nhu cầu đó. Dĩ nhiên, có nhiều vị không lên online được, kể cả rất nhiều thầy và sư cô ở Tu Viện. Tuy nhiên, những điều chúng ta chia sẽ trên trang web này có thể gây cảm hứng cho nhiều người đọc, dù họ ở bất cứ nơi đâu. Nhìn tổng quát vào website của Lộc Uyển, chúng ta không thể học hỏi được gì nhiều về kinh nghiệm tu học và thực tập. Phải có một trang đặc biệt để trao đổi và lưu trữ kinh nghiệm của tứ chúng. Và bây giờ, khi những ưu tư cá nhân hay tập thể của chúng ta về hệ thống sinh thái của Trái Đất đang lớn mạnh, thì viết và trả lời cho nhau trên trang web này (chạy bằng năng lượng mặt trời) biết đâu lại đang mở ra một chân trời mới trong lãnh vực thực tập, hợp thời và đầy đủ hơn, là cùng lúc hướng về hai mục tiêu: lợi ích cho sinh thái và thành tựu Pháp của Bụt.

Xin mời quý vị chia sẻ với tứ chúng trong tinh thần thảo luận Đạo pháp. Hiện giờ chỉ có một số ít thầy và sư cô được quyền đăng tải trên trang này, tuy nhiên những ai đăng ký vào đây đều có thể cho ý kiến: registered with this site

 

Comments (1)

chanhientam 20/11/2008 02:37
Cám ơn website đã cho chúng ta một nơi để được chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm tu tập, tạo sự giao lưu và truyền thông giữa các thành viên. Cám ơn nhiều lắm!