Bạn đang ở: Trang chủ Cúng Dường Bảo Tồn Vùng Núi Đồi Quanh Tu Viện Lộc Uyển

Bảo Tồn Vùng Núi Đồi Quanh Tu Viện Lộc Uyển

Chúng tôi cần sự giúp đỡ của Quý vị để bảo đảm dảy núi đồi chung quanh Tu viện khỏi bị khai phá và để chuyển tiếp vùng hoang sơ tĩnh lặng này cho các thế hệ tương lai

 

Donate Online!  

Donations are tax deductible in the U.S

 

Quý vị thân hữu của Lộc Uyển!

Chương trình “Saving Deer Park Ridge” của chúng tôi bắt đầu từ dịp leo núi trong một kỳ tu học của giới Tiếp Hiện trước đây. Chúng tôi đã chứng kiến tận mắt trên nhiều vùng núi đồi hoang sơ, các loài thảo mộc địa phương như các bụi chapparal, các loài hoa dại, cây lớn cũng như nhiều tảng đá lớn đã bị xe ủi đất san bằng để chuẩn bị xây cất các khu gia cư hay phố thị. – Thay vì chán nản và tuyệt vọng, chúng tôi đã đồng lòng phát nguyện khởi động phong trào “Saving Deer Park Ridge” này.

Chúng tôi đã ký kết một hợp đồng để bảo tồn dãy núi đồi ven biên Tu viện Lộc Uyển khỏi bị khai phá và phát triển. Nhưng chúng tôi đang cần sự yểm trợ của quý vị để có một số tiền là $165,000 đã mượn của một số học viên có hão tâm. 

On March 17, 2013 we are planning a Deer Park Dedication Day, celebrating this peaceful valley and all it's people, plants and minerals.

Bảo tồn Vùng Ven Biên Lộc Uyển – Cập nhật tháng 3, 2012 - Vùng này đã được bảo đảm

Với lòng biết ơn sâu xa, chúng tôi xin thông báo cùng quý vị tin vui sau đây: Vùng ven biên Tu Viện Lộc Uyển đã được bảo đảm vĩnh viễn! Một sự thỏa thuận bao gồm một  công ước Conservation Easement and Covenant đã được hoàn tất. Và với thỏa thuận này, sự an bình và thanh thản của Tu Viện Lộc Uyển đã được bảo đảm. Điều này cũng có nghĩa là các loài thực vật và động vật hoang dã ở thung lũng này có thể tiếp tục lấy nơi này làm quê hương và biểu hiện đời sống và vẻ đẹp thiên nhiên của chúng.

Tu Viện Lộc Uyển hiện đang giữ một giao ước được quyền sử dụng trên đất người khác và bảo vệ 120 mẫu tây vùng đất về phía Tây và phía Bắc của tu viện.

Các biện pháp bảo vệ chính được ấn định trong giao ước là:

1. Bảo vệ vùng đất này khỏi bị bất kỳ sự phát triển trong tương lai (xây nhà, tháp điện thoại di động, trại cây avocado, v.v..)

2. Cư dân và khách tham quan Lộc Uyển được sử dụng những con đường mòn đi bộ hiện có.

3. Chấp nhận những sinh hoạt thực tập của Tu Viện Lộc và tiếng chuông của tu viện (05 giờ sáng – 08 giờ tối).

4. Lộc Uyển sử dụng một con đường giao thông khẩn cấp nếu có nhu cầu trong tương lai. 

Chúng tôi đang cần phải có thêm $165,000 để trả các khoản vay không lãi suất mà bằng hữu và các học viên đã cung cấp cho chúng tôi suốt hai năm qua để hỗ trợ cho dự án này.

Ban Bảo Tồn Vùng Ven Biên Lộc Uyển gồm có: Ron Forster - phối hợp tổng quát, Elizabeth Hospodarsky - đồng chủ tịch - gây quỹ, Yên Đức - đại lý bất động sản, Frank Chimienti - luật sư bất động sản, Alicen Wong - luật sư, Thầy Pháp Hộ – tu sĩ liên lạc của Tu Viện Lộc Uyển – xin liên lạc với chúng tôi thông qua văn phòng Đăng ký (deerpark@dpmail.net), và ghi Saving Deer Park Ridge trong mục chủ đề. 

Cách Đóng Góp

Số tiền đóng góp sẽ được khấu trừ thuế ở Mỹ. Giáo hội Unified Buddhist Church, Inc (UBC) là một tổ chức phi lợi nhuận được công nhận là được miễn thuế theo mục 501 (c) (3) của pháp luật thuế Hoa Kỳ.

Có hai cách đơn giản để tặng:

CONTRIBUTE ONLINE: Donate Here!

ĐÓNG GÓP BẰNG BƯU PHIẾU: Xin vui lòng gửi chi phiếu hoặc money order cho:

Attn: Saving Deer Park Ridge, Deer Park Monastery, 2499 Melru Lane, Escondido, CA 92026 

(Xin gới cho Deer Park Monastery với "Saving Deer Park Ridge" ở mục lưu ý)

 

Các thông tin khác

- Tóm tắt các các giao ước Deer Park Ridge và Convenance, bấm vao đây, click here!

- Nguyên tắc cơ bản về lý do tại sao giao ước và quyền sử dụng trên đất người khác được sử dụng cho Deer Park Ridge, bấm vào đây, click here!

 - Xem bản đồ Lộc Uyển và vùng đất kế tiếp - click here!

- Để tải xuống tập tài liệu của Deer Park Ridge, bấm vào đây - click here!

- Để xem vài hình ảnh lịch sử của Lộc Uyển - bấm vào đây - click here!

- Blog "The Healing Embrace of Deer Park Valley”  của Thầy Pháp Hộ, bấm vào đây - click here!

- Để xem tập tài liệu tiếp thị để phát triển MJM Ranch - bấm vào đây - click here!