Mục định hướng
 
Bạn đang ở: Trang chủ Hình Ảnh Tăng Thân Con Đường Hoằng Pháp - Blog Lộc Uyển Các Khóa Tu Wake Up đã bắt đầu

Các Khóa Tu Wake Up đã bắt đầu

- Chân Hỷ Lạc at 21/05/2009 15:55 |
Khóa Tu Wake Up đầu tiên tại Lộc Uyển cho các em từ 20 - 35 tuổi đã bắt đầu đêm Thứ Tư vừa qua. Nhiều bạn trẻ từ khắp nơi trên Hoa Kỳ đã về thung lũng tĩnh lặng của Lộc Uyển để thực tập. Sáng nay, khi mặt trời vừa lên khỏi những đỉnh núi bàng bạc sương mù, chúng tôi đã thực tập thiền đi, nhẹ nhàng và chậm rãi xuống thiền đường lớn; ở đây SC Lăng Nghiêm sẽ có buổi hướng dẫn thực tập Thở Chánh Niệm.
Các Khóa Tu Wake Up đã bắt đầu

Thầy Mãn Tuệ đang hướng dẫn thực tập Khí Công cho vài bạn tu học.

Posted by Chan Phap Luu at May 21, 2009 08:54 AM | Permalink

Khi tiếng chó rừng buổi sáng gọi nhau vang vọng khắp thung lũng như để đón chào các bạn trẻ vừa mới đến hôm qua, thì các Thầy - đang nhâm nhi tách trà trên Xóm Vững Chãi - cũng vừa chia sẻ với nhau sao đám thanh niên trẻ trung sinh động đầy năng lực này lại trở nên trầm lắng và ôn nhu nhanh chóng đến vậy.

Thật là một niềm hứng khởi sâu xa khi biết sẽ có nhiều người trẻ sắp xếp được lối sống rộn ràng lao xao của họ để dành năm ngày cho một nơi tĩnh lặng hoang sơ như Lộc Uyển.

Có ai yêu qúy tự do, ai khao khát những niềm vui nội tâm bất tận và một con đường đưa đến tỉnh thức? Chỗ dành cho người xuất sĩ trẻ tuổi còn rất nhiều ở đây ...

 

Comments (0)