Mục định hướng
 
Bạn đang ở: Trang chủ Hình Ảnh Tăng Thân Con Đường Hoằng Pháp - Blog Lộc Uyển Yêu Thương & Bảo Tồn Đất Mẹ - trang nhà Earth Holding Here and Now

Yêu Thương & Bảo Tồn Đất Mẹ - trang nhà Earth Holding Here and Now

- Chân Hỷ Lạc at 09/06/2014 01:35 |

 

 

Chúng ta nhận thức được rằng các hệ sinh thái, loài người, các loài động vật, thực vật và khoáng sản trên hành tinh này đang bị đe dọa trầm trọng. Chúng ta hãy mở rộng lòng từ bi để không gây thêm ô nhiễm, tiếp tục chăm sóc Đất Mẹ để chúng ta và các thế hệ tương lai có thể sống an lành và hạnh phúc hơn.

Lộc Uyển vừa tổ chức một khóa tu cuối tuần cho 25 thiền sinh với đề tài "Nuôi Dưỡng và Bảo Tồn Đất Mẹ". Qúy vị và các bạn có thể vào trang nhà sau đây để biết thêm chi tiết: Earth Holding Here and Now blog.

Ngày Thứ Ba 22 Tháng Tư sắp tới là ngày Earth Day cho toàn thế giới và mọi người sẽ kỷ niệm và vinh danh Đất Mẹ. Quý vị và các bạn có thể tham gia vào đại gia đình thế giới bằng cách chia sẻ một số cam kết cụ thể theo liên kết sau đây: concrete commitments to help heal the Earth through the Earth Day Network.

Tại Lộc Uyển, ngày Thứ Ba 22 tháng 4 chúng ta sẽ thực tập ngày “Không Sử Dụng Xe Hơi” hàng tuần. Cộng đồng chúng tôi ở tu viện Lộc Uyển vẫn thường xuyên theo chế độ ăn chay. Khoảng 90 % điện lượng tiêu thụ tại tu viện là do 3 giàn chuyển đổi năng lượng mặt trời (solar arrays) được thiết kế trong năm 2008 cung cấp. Quý vị có thể đọc thêm về sự thực tập chăm sóc Đất Mẹ read more about our Earth Holding Practices, mà chúng tôi thực tập suốt năm. Chúng tôi rất vui khi tiêu thụ ít hơn, biết nuôi dưỡng tình yêu đối với Đất Mẹ và do đó đời sống chúng tôi được an lành và hạnh phúc hơn.

Thở vào, tôi biết tôi với bầu khí quyển là một.

Thở ra, tôi biết tôi là con của Đất Mẹ.


 

Xem Lời Nguyện Cầu Hướng về Đất Mẹ

Comments (0)