Bạn đang ở: Trang chủ Hình Ảnh Tăng Thân Thông Cáo - Báo Chí Thông cáo báo chí Sư Ông Tham Dự và Diễn Thuyết tại Đại Hội Phật Giáo Thế Giới

FOR IMMEDIATE RELEASE

Sư Ông Tham Dự và Diễn Thuyết tại Đại Hội Phật Giáo Thế Giới

Sư Ông tham dự và diễn thuyết tại Đại Hội Phật Giáo Thế Giới (World Buddhist Conference) ở thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia
30/09/2010

hoinghipgtg.jpgThứ tư, 29 Tháng 9 2010 21:07 Mai Linh

Trong những ngày 25 và 26 tháng 09 năm 2010 vừa qua, Sư Ông đã thuyết giảng tại Đại Hội Phật Giáo Thế Giới tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Bài thuyết giảng của Sư Ông có chủ đề: NGHỆ THUẬT SỐNG CHÁNH NIỆM (THE ART OF MINDFUL LIVING). Đây là bài thuyết giảng chính của Đại Hội. Ba tổ chức Phật giáo lớn của Malaysia là Hội Thân Hữu Phật Bảo (Buddhist Gem Fellowship), Hội Truyền bá Phật pháp Malaysia (Buddhist Missionary Society Malaysia) và Hiệp hội Thanh niên Phật giáo Malaysia (Young Buddhist Association of Malaysia) cùng sự giúp đỡ của 8 tổ chức Phật giáo khác đồng tổ chức. Hội nghị đã thu hút hàng ngàn đại biểu từ khắp nơi trên thế giới về tham dự.
Trước đó, Sư Ông đã hướng dẫn một khóa tu 5 ngày ở Tiara Beach Resort, tại Port Dickson, ở Negeri Sambilan từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 09. Ngay sau khóa tu 5 ngày này, Sư Ông cũng đã có một buổi thuyết giảng tại trường Trung Học Phor Tay ở Penang vào ngày 21 tháng 09 và cũng đã hướng dẫn một Ngày Chánh Niệm tại trường Đại Học Tunku Abdul Rahman ở Setapak vào ngày 24 tháng 09.