Loading Events

« All Events

Cuộc Leo Núi Gây Quỹ Sửa Đường – Tu Viện Lộc Uyển

July 28 @ 9:00 am 5:00 pm PDT

English

Một ngày, cách đây chừng mười sáu tháng, tăng thân và quý thân hữu của tu viện Lộc Uyển tổ chức một buổi đi bộ trong hoà bình trên những con đường núi quanh Đại Ẩn Sơn Lộc Uyển. Ngày ấy đến giờ vẫn còn lưu lại kỷ niệm quý giá đối với nhiều người chúng ta. Thầy Pháp Dung đã ghi lại phần tinh hoa của sự kiện này trong một bức thư khá chân thành. Chúng tôi xin chia sẻ và mời quý vị cùng đọc tại đây.

Như quý vị đã biết, con đường nhựa từ Nhà Đầu Thôn đến Bãi Đậu Xe gần xóm của quý sư cô đã trải qua nhiều năm cố gắng đắp vá. Tuy nhiên, hiện nay con đường đã hư hại hơn nhiều, đặc biệt sau những trận mưa lớn năm ngoái. Tình trạng này gây nhiều khó khăn cho thiền sinh đi lại Tu Viện, đặc biệt là vào những ngày Chủ Nhật quán niệm khi có đến 200-500 người tham gia. Trong khi việc xây dựng thêm Tăng Xá cũng đang diễn ra, Tu Viện cũng xin cần sự hỗ trợ của quý vị để sửa con đường nhựa này, giúp việc di chuyển được thuận lợi và an toàn hơn.

Kính mời quý vị tham gia một cuộc đi bộ khác, Cuộc Leo Núi Gây Quỹ Sửa Đường vào Tu Viện Lộc Uyển, cùng chúng tôi vào Chủ Nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024. Tu Viện Lộc Uyển may mắn có nhiều đường leo núi rất đẹp. Kính mời quý vị đến và khám phá núi rừng Lộc Uyển cùng chúng tôi. Chúng ta sẽ chia ra nhiều nhóm leo núi, dựa trên khả năng, thể lực khác nhau của người tham dự để tiện cho quý vị. Những ai không thể đi bộ cũng có thể tham gia thưởng thức trà và âm nhạc. Chúng ta cũng được cung cấp thức ăn chay cho bữa trưa.

Cho những ai muốn đi bộ gần nhà mình, quý vị vẫn có thể đăng ký tham gia, nhưng chọn đi bộ gần địa phương mình ở. Chúng tôi mong quý vị chia sẻ hình ảnh và video của chuyến đi bộ của mình cho mọi người cùng chung vui.

$20.00 – $50.00

Tickets

The numbers below include tickets for this event already in your cart. Clicking “Get Tickets” will allow you to edit any existing attendee information as well as change ticket quantities.
Cuộc Leo Núi Gây Quỹ Sửa Đường
Chọn vé này để tham gia Cuộc Leo Núi Gây Quỹ Sửa Đường
$20.00
183 available
Cúng dường cho Quỹ Sửa Đường
Chọn vé này để cúng dường thêm ngoài phí đăng ký đã nêu trên hoặc để cúng dường trực tiếp. Quý vị có thể chọn nhiều lần để tăng số tiền cúng dường của mình 50 đô la mỗi lần. Địa chỉ của quý vị chỉ cần thiết cho lần cúng dường đầu tiên.
$50.00
Unlimited

Comments are closed.